3 tập chìa khóa vàng môn Hóa học – SÁCH

Có thể nhiều bạn cho rằng đây không phải là một cuốn sách, vì chẳng thấy nhà xuất bản ở đâu. Nhưng mà mình thì cứ gọi là sách. Vì “Sách” đâu phải cụm từ của riêng ai phải không? Tôi viết lên một bộ tài liệu, tôi tự cho đó là Sách thì chẳng có gì là sai cả, hehe!

Mình đùa chút thôi, tài liệu mình gửi tới mọi người trong bài này là bộ 3 cuốn chìa khóa vàng để học môn Hóa học. Với tập 1 và 2 là Vô cơ, tập 3 là hữu cơ. Như ảnh thì mọi người cũng thấy rồi đó, họ trình bài khá là đầy đủ các phương pháp giải toán Hóa học. Mình có đọc lướt qua thì trong mỗi một phương pháp này, họ trình bày lý thuyết, cách áp dụng, các trường hợp đặc biệt của phương pháp, ví dụ minh họa và cuối cùng là bài tập vận dụng. Sau khi đi lần lượt hết các phương pháp giải toán Hóa học cụ thể, họ trình bày thêm các phương pháp giải các bài tập theo chủ đề hay xuất hiện trong đề thi đại học.

Bản thân mình thấy nó cũng là một cuốn sách đáng để xem. Và phù hợp với cả những bạn mới chập chững bước vào lớp 10 cho đến những bạn học sinh lớp 12 đang cày cuốc ôn thi đại học. Chúc các bạn thành công nhé!
Link tải xuống: TẠI ĐÂY!